TRANG SỨC PHONG THỦY - HOÀNG DƯƠNG JEWELRY

TRANG SỨC PHONG THỦY - HOÀNG DƯƠNG JEWELRY

TRANG SỨC PHONG THỦY - HOÀNG DƯƠNG JEWELRY

TRANG SỨC PHONG THỦY - HOÀNG DƯƠNG JEWELRY

TRANG SỨC PHONG THỦY - HOÀNG DƯƠNG JEWELRY
TRANG SỨC PHONG THỦY - HOÀNG DƯƠNG JEWELRY

Giới thiệu

     Người xưa có câu: "Nhất mệnh, nhì vận, tam phong phuỷ, tứ âm phúc, ngũ tri thức". Câu này có nghĩa là số mệnh là yếu tố quyết định toàn cục cuộc đời của một con người, tiếp đến là ảnh hưởng của thời vận, thứ ba là ảnh hưởng của phong thủy, thứ tư là phúc đức và thứ năm chính là tri thức mà mỗi chúng ta tích lũy được.

    Nói cách khác, số mệnh và sinh ra gặp thời là yếu tố tiền định thuộc tiên thiên; phong thủy là hậu thiên, được quyết định bởi hành vi của đương số và sự điều chỉnh môi trường sinh sống.

    Ngay từ lúc con người sinh ra đã được trời ban cho một "Số mệnh", từ trong "mệnh" đó sẽ diễn sinh ra "vận" để chi phối cuộc sống sau này. Mệnh là sinh ra đã có sẵn, không thuộc phạm vi khống chế của bản thân, ví dụ như xuất thân, tướng mạo, cá tính, số lượng anh chị em,…, đó chính là "số mệnh" tiên thiên không thể thay đổi được, nên người xưa bình thản tiếp nhận và chấp nhận sống chung với nó.

     Phong thuỷ là yếu tố bao bọc và hỗ trợ con người.  Mệnh, vận tốt gặp Phong thuỷ tốt thì như diều gặp gió, cả đời hưởng phúc, giàu sang… Còn nếu mệnh xấu, vận xấu, gặp Phong thuỷ tốt cũng phần nào giảm bớt xấu, tránh được hoạ.

     Vì vậy, phong thủy  đóng một vai trò rất to lớn trong cuộc sống hàng ngày. Nó là  một trong những nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận con người.

    Cửa hàng Đá Phong Thủy Hoàng Dương chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại vòng đá phong thủy, trang sức đá, vật phẩm phong thủy, đá cảnh phong thủy và tranh đá quý phong thủy được chế tác hoàn toàn từ đá thiên nhiên, mang năng lượng dương tích cực. Đá Phong Thủy Hoàng Dương cam kết chỉ bán đá tự nhiên, không bán đá nhuộm màu, bột đá ép, thủy tinh, đá giả. Nhận kiểm định theo yêu cầu của khách hàng.

chat